BÁO GIÁ VENEER GỖ LẠNG BUÔN MA THUỘT

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tấm veneer

Giá của tấm veneer phụ thuộc vào kích thước, độ dày cũng như loài cây, chất liệu tạo thành tấm veneer đó. Cụ thể:

  • Loài cây: giá của tấm veneer gỗ Óc chó (Walnut) hiện nay cao hơn giá của tấm veneer Sồi (Oak) với kích thước tương tự. Mỗi loài cây khác nhau sẽ có giá trị khác nhau, thông thường cây gỗ cứng, lâu năm sẽ có giá trị cao hơn cây gỗ mềm.
  • Kích thước: Hiện tại Gỗ lạng Buôn Ma Thuột cung cấp 2 dòng sản phẩm veneer chính đó là: Veneer tờ rời và veneer may mặt với kích thước tiêu chuẩn: 1.22m x 2.44 m.
  • Độ dày: độ dày đa dạng từ 0.6mm – 2mm, hoặc nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt về độ dày hoặc kích thước, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

2. Các loại veneer phổ biến

Tại mỗi thời điểm khác nhau, thị hiếu của người tiêu dùng sản phẩm sẽ thay đổi về màu sắc, chất liệu, kết cấu gỗ... Hiện tại, ngoài 1 số dòng gỗ trong nước đã được biết đến rộng rãi như xoan đào, thông tre, teak... các dòng gỗ nhập như Tần bì, óc chó (Walnut) hoặc sồi (Oak) ngày càng được ưa chuộng sử dụng. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế của các loại veneer đang được ưa chuộng do Gỗ lạng Buôn Ma Thuột sản xuất và cung cấp:

Ảnh: veneer sồi Mỹ

Ảnh: Veneer Sapele

 

Ảnh: Veneer Óc chó (Walnut) Mỹ

Ảnh: tấm veneer chuẩn bị dán keo hoàn thiện mặt

3. Điểm nổi bật của veneer gỗ lạng Buôn Ma Thuột

Như đã đề cập ở trên, veneer của công ty chúng tôi thường được biết đến dưới tên gọi: gỗ dán Gia Lai, dòng sản phẩm đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng về chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, bền, phun sơn lên màu chuẩn…

Ngoài đặc tính nổi bật của veneer gỗ nói chung là hoàn toàn tự nhiên, bảo toàn nguyên vẹn vẻ đẹp của cây gỗ, Gỗ lạng Buôn Ma thuột còn cung cấp các tấm veneer hoa văn, ghép vân, đảo vân… phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường.

Vui lòng để lại thông tin tại phần liên hệ hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá mới nhất tại:

  • Hotline: 0969389068
  • Email: info@bmtveneer.com
  • Website: veneerbmt.com

YÊU CẦU NHẬN SẢN PHẨM MẪU VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ