Buon Ma Thuot Veneer JSC - BVC

pro-img

Buon Ma Thuot Veneer JSC - BVC

Established in 1981 with 100% direct investment from France, Buon Ma Thuot veneer JSC. (BVC) proudly to be the 1st company in producing wood working and wood materials in Vietnam.

Within 35 years of developing, BVC has over 20 years of exclusively distribute main products as: ply wood, veneer wood, pieced wood…with the commitment of high quality. We have invested intensively in technology machinery, labor’s skills and production line; aiming to provide the best products to customers…

View more

Product

300

EMPLOYEES

30

YEARS IN BUSINESS

120

PARTNERS

7

CONSUMPTION COUNTRIES

News

PLYWOOD FLOORS- USEFULL INFORMATION

PLYWOOD FLOORS- USEFULL INFORMATION

What is Plywood flooring? What are the advantages and disadvantages of this product? Is plywood flooring expensive? Let’s find out through this article

View more >>
CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Xu hướng sử dụng ván sàn đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật cũng như các thí nghiệm trên mẫu ván để đạt được các thông số kỹ thuật nêu trên, các tiêu chuẩn cần có của ván sàn và cách phân loại sàn gỗ. Hi vọng với những thông tin dưới đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định phù hợp cho công trình của mình.

View more >>
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VENEER, LAMINATE VÀ MELAMINE

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VENEER, LAMINATE VÀ MELAMINE

Veneer, Laminate, Melamine là những loại vật liệu bề mặt dùng cho gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay trong trang trí nội thất. Vậy những vật liệu này khác nhau ở đâu, cách nhận biết và ứng dụng vật liệu như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của gỗ lạng Buôn Ma Thuột nhé.

View more >>
Phân biệt cốt ván công nghiệp: MDF, HDF, PLYWOOD, VÁN DĂM

REQUEST FOR FREE SAMPLES AND QUOTES